• :
CHÀO MỪNG BẠN ĐẾN VỚI CỔNG THÔNG TIN ĐIỆN TỬ CỦA TIÊU ĐỀ WEBSITE
A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

TRƯỜNG TIỂU HỌC LẠNG KHÊ HUYỆN CON CUÔNG - TỈNH NGHỆ AN TỔ CHỨC TUẦN LỄ HƯỞNG ỨNG HỌC TẬP SUỐT ĐỜI NĂM 2020

Chủ đề: "Chuyển đổi số thúc đẩy học tập suốt đời"

Thực hiện công văn 393/PGĐT ngày 6/10/2020. V/v tuần lễ hưởng ứng học tập suốt đời. Với chủ đề “ Chuyển đôi số thúc đẩy học tập suốt đời”Thực hiện công văn 393/PGĐT ngày 6/10/2020. V/v tuần lễ hưởng ứng học tập suốt đời. Với chủ đề “ Chuyển đôi số thúc đẩy học tập suốt đời”

Sáng  ngày 12/10, trường Tiểu học Lạng Khê khai mạc tuần lễ hưởng ứng học tập suốt đời năm 2020 với chủ đề "Chuyển đổi số, thúc đẩy học tập suốt đời”.

Đồng chí Phan Sỹ Minh Thay mặt BGH trường TH Lạng Khê phát biểu khai mạc và kêu gọi các cấp, các ngành, các tổ chức chính trị - xã hội, cùng các thầy giáo, cô giáo và toàn thể nhân dân tiếp tục quan tâm, đẩy mạnh công tác tuyên truyền nhằm nâng cao nhận thức và ý thức trách nhiệm của cán bộ, đảng viên và nhân dân đối với công tác khuyến học, khuyến tài, xây dựng xã hội học tập và học tập suốt đời, tạo ra phong trào mọi người tự giác học tập. Gắn kết các chương trình, các cuộc vận động, các phong trào thi đua với công tác khuyến học, khuyến tài. Chỉ đạo CBGVNV nhà trường đẩy mạnh hoạt động thư viện trường học, tổ chức cho học sinh đọc sách, giới thiệu sách. Các tổ chức chính trị - xã hội tuyên truyền về tầm quan trọng của việc học tập suốt đời. Cần gương mẫu đi đầu, tham gia tích cực vào phong trào xây dựng xã hội học tập tại đơn vi, tại địa phương. Đồng thời đề nghị các GVCN cần tổ chức hiệu quả với các nội dung, hình thức học tập phong phú, linh hoạt, đa dạng thuộc nhiều lĩnh vực của đời sống xã hội để tạo cơ hội cho tất cả các em có thể tham gia học tập.

Tác giả: Phan Sỹ Minh