• :
CHÀO MỪNG BẠN ĐẾN VỚI CỔNG THÔNG TIN ĐIỆN TỬ CỦA TIÊU ĐỀ WEBSITE
A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

CỤM CHUYÊN MÔN SỐ 2 CÁC TRƯỜNG TH CHÂU, CAM, LẠNG TỔ CHỨC HỘI THẢO CHUYÊN MÔN CỤM THÀNH CÔNG.

CỤM CHUYÊN MÔN CHÂU, CAM, LẠNG CÁC TRƯỜNG TH HUYỆN CON CUÔNG TỔ CHỨC

HỘI THẢO CỤM lần thứ nhất - năm học 2020-2021.

Thực hiện chương trình công tác tháng 10; Công văn 331/PGD-GDTH Con Cuông ngày 2/10/2020; KH số: 01/KH-SHCCM về việc triển khai sinh hoạt chuyên môn cụm các trường tiểu học.

Chiều ngày 9/10/2020 tại trường TH Lạng Khê, huyện Con Cuông. Cụm 4 trường tiểu học: Th1 Châu Khê, Th2 Châu Khê, TH Cam Lâm, TH lạng Khê huyện Con Cuông đã tổ chức thành công buổi sinh hoạt chuyên môn cụm lần thứ nhất. Về dự và chỉ đạo hội thảo: Về phí PGD có thầy giáo Mai Hồng Vinh (Cv-PGD); các Đ/C CBQL và trên 90 GV của 4 trường TH trong cụm.

Cụm đã chọn địa điểm trường TH Lạng Khê thực hiện hội thảo gồm các nội dung:

- Dự giờ 01 tiết Tv lớp 1 do cô giáo: Thái Thị Hương Lam (GVCN lớp 1a1 trường TH lạng Khê) thực hiện;

- Góp ý, xây dựng, thống nhất PP, hình thức tổ chức dạy học môn TV1 chươgf trình GDPT mới 2028.

- Nghe các báo cáo tham luận của 03 trường TH.

- Nghe các ý kiến phát biểu đại diện từ GV trực tiếp đứng lớp, ý kiến của CBQL các trường trong công tác thực hiện và triển khai chương trình Tv1 năm học 2020-2021.

Đơn vị đặt điểm hội thảo ổn định tổ chức
                                  Đ/C Nguyễn Thị Kim Anh (HT trường TH1 Châu Khê) cụm trưởng khai mạc buổi hội thảo.

Tác giả: TRƯƠNG THỊ XUÂN
Nguồn:Trương Thị Xuân Copy link